Day nit, dây nịt, dây nịt đẹp, day nit dep

Cuốn hút hơn với dây nịt

Căn cứ vào trào lưu freesized, oversized, xu hướng mặc tối giản, thì xu hướng dây nịt đang ngày càng chứng minh được tầm quan trọng hàng đầu của nó trong thế giới phụ kiện. Bạn cần dây nịt không chỉ để thắt qua đỉa quần mà còn cả áo, với từng mục đích khác nhau tùy vào style mà bạn muốn thể hiện.

Đọc thêm...
 

Độc dáo dây nịt kiểu tết

Sở dĩ chúng được gọi là "dây nịt tết" vì kiểu dáng đặc trưng của mình, những chiếc dây nịt này được tết lại bằng những sợi da mảnh mai lại với nhau. Nhưng thay vì “ghi điểm” bằng kiểu dáng bản to hay mặt dây ấn tượng thì những chiếc dây nịt dây tết này lại chiếm được cảm tình của teen nhờ kiểu dáng đơn giản.

Đọc thêm...
 

Phong cách hơn với dây nịt đẹp

Bạn có thể trông rất cá tính với chiếc quần hàng độc, điệu đà cùng các mẫu thời trang hay lộng lẫy trong bộ váy nhiều màu sắc. Nhưng đừng quên chỉ với một chi tiết nhỏ là chiếc dây nịt lại là một điểm nhấn quan trọng để bộ trang phục đó sáng bừng hơn. Tùy vào sở trường, ...

Đọc thêm...
 

Xu hướng dây nịt bản to

Dây nịt bản to rất dễ tạo dáng, bạn có thể kết hợp với áo vest điệu đà, áo phông chùm hông, áo sơ mi... đều ăn khớp. Tuy nhiên khi sử dụng dây nịt da bạn cần phải giữ gìn để được lâu dài nhé. Không nên phơi ở nhiệt độ quá cao, để ở những nơi thoáng mát và tốt nhất là khi bụi bẩn thì bạn nên giặt khô.

Đọc thêm...